กระเป๋าหนัง สำหรับวันทำงาน Kobe Aniline

February 04, 2014

กระเป๋าหนัง สำหรับวันทำงาน Kobe Aniline

                               
  

 Kobe Aniline Oil pull up  

*Italian leather made Roast Coffee  Color   

   กระเป๋าเอกสารหนังวัวแท้   Aniline Oil pull up ( Cow leather )

Roast coffee  Color 
- วัสดุหนังวัวแท้ 100% 
- ขนาด กว้าง 13.5  นิ้ว , สูง  9  นิ้ว , ฐานกว้าง 3   นิ้ว 
- ภายในบุด้วยผ้า Cotton   มีโซนสัมภาระ 2 โซน  ด้านหลังกระเป๋า 1 ช่องซิป 
- สายสะพายหนังวัวแท้ ปรับสั้น-ยาวได้  


 กระเป๋าเอกสารหนังแท้  Kobe Aniline Oil pull up leather Roast coffee Color  เป็นทั้งกระเป๋าถือ หรือสะพายข้าง ก็ได้ มีสายสะพายยาว ที่สามารถถอด เข้า - ออก ได้   ภายในซับด้วยวัสดุผ้า Cotton เนื้อหนา แข็งแรง และมีน้ำหนักเบา   ดีไซน์การออกแบบ   เพื่อ
ความคล่องตัว มีความจุที่ค่อนข้างมาก  ช่องสัมภาระหลักภาย ในแบ่งเป็น 2 ช่อง  โดยแยกออกจากกันอย่างชัดเจนด้วยช่องซิปตรง ด้านหน้ากระเป๋า  สะดวกสบาย ในการจัดเก็บ และค้นหาเอกสารสำคัญ  ,  มีช่องซิปย่อยภายใน 1 ช่อง และช่องใส่มือถือ   ด้านหลังกระเป๋ามีอีก 1 ช่องซิป      สายสะพายสามารถถอด เข้า-ออก ได้  ปรับความสั้น-ยาวได้ตามต้องการ   
               
             
              
             
            
           
   
    
      
                         
       

- ขนาด กว้าง 13.5  นิ้ว , สูง  9  นิ้ว , ฐานกว้าง 3   นิ้ว
- ภายในบุด้วยผ้า Cotton   มีโซนสัมภาระ 2 โซน  ด้านหลังกระเป๋า 1 ช่องซิป
- สายสะพายหนังวัวแท้ ปรับสั้น-ยาวได้  

             กระเป๋าเอกสารหนังแท้  Kobe Aniline Oil pull up leather Roast coffee Color  เป็นทั้งกระเป๋าถือ หรือสะพายข้าง ก็ได้ มีสายสะพายยาว  ที่สามารถถอด เข้า - ออก ได้  ภายในซับด้วยวัสดุผ้า Cotton เนื้อหนา แข็งแรง และมีน้ำหนักเบา   ดีไซน์การออกแบบ เพื่อความคล่องตัว  มีความจุที่ค่อนข้างมาก  ช่องสัมภาระหลักภาย ในแบ่งเป็น 2 ช่อง โดยแยกออกจากกันอย่างชัดเจนด้วยช่องซิปตรง ด้านหน้ากระเป๋า  สะดวกสบายในการจัดเก็บ และค้นหาเอกสารสำคัญ, มีช่องซิปย่อยภายใน 1 ช่อง และช่องใส่มือถือ ด้านหลังกระเป๋ามีอีก 1 ช่องซิป  สายสะพายสามารถถอด เข้า-ออก ได้  ปรับความสั้น-ยาวได้ตามต้องการ   

            

             
             
              
                                   

          
         
         







.
      

No comments:

Post a Comment